Đàm Vĩnh Hưng bị dân mạng tẩy chay dữ dội khi ngồi ghế nóng

giải trí

Theo khán giả, Đàm Vĩnh Hưng nên tạm ngưng hoạt động nghệ thuật khi chưa có kết quả từ cơ quan điều tra về hoạt động từ thiện.

Sau thời gian giãn cách xã hội, “Miss World Vietnam 2021” bắt đầu quay trở lại. Thời điểm này, Đàm Vĩnh Hưng đang làm việc với Bộ Công an về hoạt động từ thiện tại miền Trung vào cuối năm 2020. Vì vậy nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng khi Mr. Đàm vẫn giữ vị trí giám khảo cho cuộc thi sắc đẹp khi chưa có kết luận điều tra từ cơ quan chức năng. Thậm chí, không ít dân mạng còn khẳng định sẽ tẩy chay cuộc thi nếu không loại “ông hoàng nhạc Việt” ra khỏi Hội đồng chấm thi.

Trước đó, ban tổ chức “Miss World Vietnam 2021” đã công bố Đàm Vĩnh Hưng là thành viên trong Hội đồng Ban giám khảo cùng với Hoa Hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh; Hoa Hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy; Đương kim “Miss World Vietnam 2019” – Lương Thuỳ Linh…

Đàm Vĩnh Hưng bị dân mạng tẩy chay dữ dội khi ngồi ghế nóng - 1

Đàm Vĩnh Hưng trong buổi họp báo ra mắt cuộc thi “Miss World Vietnam 2021”

“Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ, chỉ biết hát. Tôi nghĩ anh ấy không phù hợp với việc chấm thi, chọn ra một Hoa hậu vừa có sắc vừa có tài”, một khán giả nêu quan điểm trên trang web của cuộc thi. Trong khi đó, một tài khoản A.V. viết: “Mr. Đàm đang làm việc với Công an thì nên tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật khi chưa có kết luận điều tra. Tôi nghĩ anh ấy nên làm vậy để tôn trọng khán giả”.

Ngoài những ý kiến trái chiều thì cũng có một số fan đã lên tiếng bênh vực giọng ca sinh năm 1971. “Thông tin trên mạng xã hội không ai kiểm chứng, không thể vì vậy mà quy chụp, đánh giá một nghệ sĩ đã đi hát hơn 20 năm và được đông đảo khán giả yêu mến”, một cư dân mạng bày tỏ. “Tôi ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng, anh hãy làm tròn trách nhiệm của mình. Hãy bỏ ngoài tai những lời đồn từ antifan”, một khán giả bày tỏ quan điểm.

Đàm Vĩnh Hưng bị dân mạng tẩy chay dữ dội khi ngồi ghế nóng - 3

Đàm Vĩnh Hưng đang làm việc với Bộ Công an về hoạt động từ thiện tại miền Trung vào cuối năm 2020

Cùng thời điểm này, một khán giả vào trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng để lại bình luận: “Chuẩn bị đi chấm thi Hoa hậu thôi chú Hưng ơi”. Ngay sau đó, giọng ca “Vì anh là soái ca” trả lời rằng: “Chưa chắc chú còn hứng thú ngồi“. Phản hồi của nam ca sỹ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người tò mò về việc nam ca sĩ có tiếp tục đảm nhận vị trí “ghế nóng” tại Miss World Vietnam 2021.

Liên hệ với Đàm Vĩnh Hưng, đại diện của nam ca sĩ chia sẻ với chúng tôi, sau khi có kết luận từ cơ quan điều tra về vấn đề từ thiện thì đích thân “ông hoàng nhạc Việt” sẽ trả lời khán giả về những ồn ào bên lề. Còn hiện tại, những lời nói của Đàm Vĩnh Hưng trên mạng xã hội chỉ là ngẫu hứng chứ không phải là thông tin chính thức. “Thời điểm này chúng tôi lên tiếng rất dễ bị xuyên tạc“, người đại diện của Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Trả lời báo giới, ông Lê Xuân Sơn, Trưởng ban giám khảo “Miss World Vietnam 2021” cho biết, phía cuộc thi không biết hầu hết những thông tin xôn xao thời gian vừa qua về Đàm Vĩnh Hưng là đúng hay sai vì không có bằng chứng. “Nếu các thông tin đó chính xác thì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải bị các cơ quan chức năng xem xét trách nhiệm hoặc tư cách. Còn nếu các thông tin đó sai thì anh Hưng nên xem xét kiện người tung ra nó. Về phía mình, tôi cũng đang nhờ xác minh những thông tin đó”, ông nói. Đồng thời, ông Lê Xuân Sơn cho biết việc lựa chọn giám khảo tại “Miss World Vietnam” là chức năng, thẩm quyền và trách nhiệm của ban tổ chức (công ty Sen Vàng).

Đàm Vĩnh Hưng bị dân mạng tẩy chay dữ dội khi ngồi ghế nóng - 4

Ồn ào từ thiện, ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng

Thời gian này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang làm việc với Bộ Công an về các vấn đề liên quan đến hoạt động thiện nguyện tại miền Trung cuối năm 2020.

Trước đó, hôm 14/10, Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an đã có văn bản yêu cầu Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng rà soát, thống kê tổng số tiền giao dịch; số dư hiện có trong tài khoản; sao kê chi tiết tất cả giao dịch của tài khoản từ thời điểm mở tài khoản đến nay; thông tin họ tên, địa chỉ số tài khoản đối ứng, người nộp tiền vào và người nhận tiền… từ các tài khoản cá nhân của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên và Trấn Thành.

Theo đó, Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an đang xác minh, điều tra làm rõ theo các đơn tố cáo về việc một số nghệ sĩ đã lợi dụng việc quyên góp từ thiện, cứu trợ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ năm 2020, thiếu minh bạch trong quá trình giải ngân, có dấu hiệu “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.