Mạnh Quỳnh

giải trí pháp luật

Tâm thư xúc động của Mạnh Quỳnh giữa lúc bị cộng đồng mạng réo tên liên tục và “nhờ vả” lên tiếng giúp Phi Nhung thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mặc dù Phi Nhung đã nằm xuống nhưng những ồn ào về đời tư vẫn bủa vây cố ca sĩ. Theo đó, một nữ streamer liên tục réo gọi giọng ca Bông Điên Điển trên MXH và lên tiếng đòi tiền cát xê cho Hồ Văn Cường khiến cộng đồng mạng cảm thấy phản cảm. Chứng kiến điều này, không chỉ đồng nghiệp thân thiết mà các người hâm mộ của cố ca sĩ cũng rất đau lòng.

Đáng chú ý, sau khi đám tang Phi Nhung vừa kết thúc, cư dân mạng xôn xao bức thư của khán giả gửi cho Mạnh Quỳnh với nguyện vọng nhờ anh lên tiếng, giúp Wendy lên tiếng kiện một nữ doanh nhân lấy lại công bằng cho cố ca sĩ. Trước sự “nhờ vả” của nhiều người, mới đây, Mạnh Quỳnh viết tâm thư khá dài bộc bạch suy nghĩ của nam ca sĩ. Mặc dù không đề cập trực tiếp về chuyện kiện tụng hay đòi lại công bằng cho Phi Nhung nhưng nam ca sĩ ẩn ý rằng mình không muốn vướng vào những thị phi – điều mà lúc sinh thời giọng ca Bông Điên Điển từng ngăn cản khi Mạnh Quỳnh muốn lên tiếng thay.

 

Theo đó, trên trang cá nhân, “người tình sân khấu” của Phi Nhung trải lòng: “Hứa với Nhung rồi là tui sẽ mạnh mẽ, lạc quan, năng động và siêng năng không có lười nữa. Thực hiện lời của Nhung là mình sẽ sống trọn lòng với khán giả thì Quỳnh sẽ cố gắng dù biết rằng Quỳnh không thể nào lấp được khoảng trống của Nhung trong lòng khán giả yêu thương Nhung.

Những gì Quỳnh đã hứa trước vong linh của Nhung, Quỳnh sẽ làm bằng khả năng của Quỳnh cho dù khó khăn hay vất vả bao nhiêu đi nữa. Nhung biết tính Quỳnh mà! Xưa nay Quỳnh luôn sống an phận, chỉ biết sống vì gia đinh và làm nghệ thuật, Quỳnh chưa từng hơn thua, ganh ghét và làm mất lòng ai (dù là một đứa trẻ) hay làm điều gì đó để trục lợi cho bản thân mình. Nhưng sống ở đời không ai tự cho mình là hoàn hảo nên chuyện thiên hạ không thích mình đó là điều đương nhiên. Ông trời còn sống không vừa lòng người thì huống chi mình phải không Nhung?

Thôi ai nói gì mặc ai! Mình cứ sống tốt và làm nghệ thuật bằng cái tâm của mình! Cầu mong cho Nhung an lạc nơi đất Phật! Nhung đã trả xong nợ thế nhân rồi! Từ nay không cần bận tâm đến chuyện tai tiếng thị phi thiên hạ nữa! Bà ngủ ngon nha!”.
Mạnh Quỳnh đăng tâm thư dài, phản ứng khi bị réo gọi nhờ vả khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung - Ảnh 3.

Trong tang lễ Phi Nhung tổ chức tại Mỹ, Mạnh Quỳnh nghẹn ngào chia sẻ: “Phi Nhung tâm sự với Quỳnh rất nhiều về những cái lùm xùm ở Việt Nam, Quỳnh an ủi và hỏi Nhung có cần Quỳnh lên tiếng không thì Nhung từ chối”
Mạnh Quỳnh đăng tâm thư dài, phản ứng khi bị réo gọi nhờ vả khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung - Ảnh 4.
Mạnh Quỳnh đăng tâm thư dài, phản ứng khi bị réo gọi nhờ vả khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung - Ảnh 5.

Mạnh Quỳnh – Phi Nhung là cặp song ca nổi tiếng. Không chỉ là bạn diễn ăn ý trên sân khấu, họ còn là những tri kỷ của nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.