Hình ảnh bác xe ôm ngủ say giữa trời mưa gió khiến cư dân mạng xót xa

cuộc sống giải trí
Hình ảnh bác xe ôm ngủ say giữa trời mưa gió khiến cư dân mạng xót xa

Hình ảnh bác xe ôm ngủ say giữa trời mưa gió khiến cư dân mạng thương cảm

Clip ghi lại cảnh một bác chạy xe công nghệ nằm ngủ trên xe mặc trời mưa gió được lan truyền trên mạng xã hội.

Ngày 21/10, một đoạn clip ghi lại hình ảnh bác xe ôm công nghệ nằm ngủ trên yên xe được lan truyền trên nhiều hội nhóm. Điều đáng nói là bác chỉ mặc một chiếc áo mưa mỏng, ngủ giữa trời mưa gió. Trong khi mọi người đều đang vội vàng di chuyển trên đường, bác vẫn nằm ngủ sâu, không hề bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn hay thời tiết. Đoạn clip được một người đi đường ghi lại ở Ngã Tử Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Bác xe ôm ngủ gục bất chấp trời mưa gió.

Hình ảnh bác xe ôm ngủ mệt trên yên xe, ngay giữa đường xá đông đúc khiến nhiều người chạnh lòng. Cộng động mạng chia sẻ clip và để lại bình luận rằng có thể bác đã quá mệt mỏi vì làm việc cả ngày nên mới nằm ngủ quên giữa trời mưa gió.

Những người chạy xe ôm, xe công nghệ phải cả ngày làm việc ngoài đường, bất chấp thời tiết. Hình ảnh này phản ánh đúng sự vất vả, khó khăn của nhiều mảnh đời trong xã hội. Có những người chấp nhận đánh đổi sức khỏe vì công việc, kiếm thu nhập trong thời điểm dịch bệnh phức tạp. Một số bình luận của của cư dân mạng:

– Thương chú quá, cuộc sống mưu sinh rất vất vả.

– Đấy, thể mới thấy để kiếm được đồng tiền không dễ dàng gì.

– Con người khi mệt mỏi quá thì sẽ ngủ quên đi như thế.

– Ba tôi cũng làm xe ôm nên nhìn cảnh này thấy thương lắm.

– Khi còn nhỏ hầu như ai cũng nghĩ là mong lớn để đi kiếm tiền , nhưng lớn rồi mình mới hiểu kiếm được đồng tiền không hề dễ dàng đôi khi phải trả bằng mồ hôi , nước mắt.

– Nhìn thế này thì các bạn nên đối xử tốt hơn với các bác chạy xe công nghệ đi.

Mỗi người có mỗi cuộc sống khác nhau, không ai sinh ra được quyền lựa chọn trước cho mình số mệnh, có lẽ vì vậy mà chúng ta nên trân quý tất cả mọi người. dù giàu có hay nghèo hèn thì họ vẫn mang những giá trị cốt lõi của con người. Quan trọng nhất là chúng ta biết cố gắng, biết nhìn về phía trước để có cuộc sống tười đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.