Cãi nhau với nhân viên ngân hàng, đại gia tức mình rút 18 tỷ rồi yêu cầu đếm hết không được sót tờ tiền nào

cuộc sống giải trí tin nóng

Tuy nhiên, anh tỷ phú và ngân hàng đều đưa ra những lý do riêng dẫn tới vụ việc khiến dư luận chẳng biết ai đúng ai sai trong câu chuyện này!

Một triệu phú Trung Quốc đã rút 5 triệu NDT (17,8 tỷ VNĐ) từ tài khoản ngân hàng của mình và yêu cầu nhân viên đếm từng tờ một sau khi cãi nhau với họ.

Theo đó, anh tỷ phú này còn đe dọa sẽ quay lại để rút thêm số tiền tương tự cho đến khi tất cả tài khoản hết sạch tiền kèm theo lời đe dọa nhân viên ngân hàng cứ chuẩn bị tinh thần mà đếm tiền tiếp!
Cãi nhau với nhân viên ngân hàng, đại gia tức mình rút gần 18 tỷ rồi yêu cầu đếm hết cả cọc tiền mà không được sót tờ nào - Ảnh 1.Cãi nhau với nhân viên ngân hàng, đại gia tức mình rút gần 18 tỷ rồi yêu cầu đếm hết cả cọc tiền mà không được sót tờ nào - Ảnh 2.Cãi nhau với nhân viên ngân hàng, đại gia tức mình rút gần 18 tỷ rồi yêu cầu đếm hết cả cọc tiền mà không được sót tờ nào - Ảnh 3.

Số tiền mà anh này bắt nhân viên ngân hàng phải đếm

Được biết, sự việc diễn ra tại Ngân hàng Thượng Hải trên đường Hongmei ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc).

Trong một bài đăng giãi bày trên mạng xã hội Weibo, vị triệu phú với cái tên ‘Sunwear’ – nói rằng anh ta không hài lòng với bộ phận dịch vụ tại ngân hàng và đã dẫn tới xung đột với họ, nhưng không nói chính xác rằng họ đã làm gì mà khiến anh ta cáu thế.

Chi nhánh ngân hàng khi được liên hệ thì lại cho biết sự việc leo thang chỉ vì một nhân viên yêu cầu anh triệu phú đeo khẩu trang khi giao dịch tại quầy.
Cãi nhau với nhân viên ngân hàng, đại gia tức mình rút gần 18 tỷ rồi yêu cầu đếm hết cả cọc tiền mà không được sót tờ nào - Ảnh 4.Cãi nhau với nhân viên ngân hàng, đại gia tức mình rút gần 18 tỷ rồi yêu cầu đếm hết cả cọc tiền mà không được sót tờ nào - Ảnh 5.

Hình ảnh anh tỷ phú rút hết sạch tiền khỏi ngân hàng và tiến ra siêu xe của mình

Sau một hồi khẩu chiến, anh tỷ phú đã tuyên bố sẽ rút hết sạch tiền và yêu cầu nhân viên phải đếm đầy đủ để… anh này mang tiền sang gửi ở ngân hàng khác.
Tuy nhiên, theo suy đoán của rất nhiều cư dân mạng, anh tỷ phú này chắc chắn chỉ đang làm trò lấy tiếng. Bằng chứng là lượng người theo dõi trên MXH Weibo của anh đã tăng lên 1,7 triệu lượt người theo dõi, sau khi sự việc diễn ra.

3 thoughts on “Cãi nhau với nhân viên ngân hàng, đại gia tức mình rút 18 tỷ rồi yêu cầu đếm hết không được sót tờ tiền nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.