Những giao kèo bệnh hoạn trong đường dây môi giới mại dâm “Daddy – Sugar baby”

pháp luật tin nóng

Thay vì “vui vẻ” theo cách truyền thống khi tìm gái bán hoa ở ven đường rồi đi đến các bãi đáp, nay những “quý ông” lắm tiền nhiều của tìm cách “chơi” hơn rất nhiều; đó là tuyển “baby” làm “con nuôi”. Những cô gái ham tiền, lười lao động và thích hàng hiệu lựa chọn cách ngả vào vòng tay của các “ông bố nuôi”…

Công nghệ tuyển “baby”

Không có công ăn việc làm, Hà Trọng Thắng (SN 1993, ở Hà Nội) suốt ngày vùi đầu vào máy tính, lạc trong thế giới mạng. Từ đầu tháng 6/2021, trong một lần lang thang trên mạng, Thắng đăng nhập vào một nhóm kín chuyên tuyển “con nuôi” của các “quý ông” ham của lạ. Những nội dung đồi trụy và đặc biệt là giá “nuôi” của các “quý ông” này dành cho “con nuôi” khiến Thắng bật ra ý định kết nối, môi giới để kiếm lời. Đáng chú ý, nhu cầu về việc tìm “bố nuôi” để dựa dẫm của không ít cô gái lười lao động, thích chơi bời càng thúc giục Thắng nhanh chóng lập một group để kiếm tiền từ việc này.

Gã trai 28 tuổi lập group “Sugar baby Hà Nội” và đăng bài nội dung tuyển kết nối “Daddy” (khách mua ) với “Sugar baby” (gái bán hoa), với cam kết “uy tín, kín đáo, thành công”, kết bạn zalo qua số điện thoại.

Thắng thoả thuận với baby sau khi môi giới thành công lần quan hệ tình dục đầu tiên, baby phải trả cho Thắng tiền công môi giới từ ít nhất 1 triệu đồng. Còn đối với “daddy”, Thắng thoả thuận sau khi môi giới thành công sẽ phải trả tiền công 2 triệu đồng. Tất cả số tiền từ “baby” và “daddy” sẽ được chuyển vào tài khoản mang tên Hà Trọng Thắng. Để đối phó cơ quan chức năng, Thắng không giao dịch trực tiếp với “daddy” và cả “baby”.

Những giao kèo bệnh hoạn trong đường dây môi giới mại dâm "Daddy - Sugar baby" - 1

Đối tượng Thắng khai nhận hành vi phạm pháp trước cơ quan công an

Bằng sự kín kẽ và nhất là khả năng môi giới thành công cho nhiều cặp “bố con”, nhóm của Thắng nhanh chóng được các cô gái và “quý ông” ham của lạ biết đến. Những “đơn hàng” của các “quý ông” cũng vì thế đến với Thắng ngày càng nhiều. Tùy từng trường hợp cụ thể sẽ “đặt hàng” với Thắng về baby.

Có người yêu cầu về chiều cao của “con nuôi” nhưng cũng có “bố nuôi” lại chỉ cần bayby ngoan hiền và tình cảm. Dẫu vậy, điểm chung nhất của tất cả những “đơn khách” này đối với các “con nuôi” đều phải là biết giữ kín đáo mối quan hệ, có “kỹ năng” và có thể gặp gỡ với “bố nuôi” bất kể khi nào “daddy” có nhu cầu”

Trong số baby của Thắng có Nguyễn Triệu Anh. Tuy không phải là sinh viên nhưng khi liên lạc với Thắng, Triệu Anh vẫn tự nhận và nói với Thắng mình muốn có một bờ vai vững chắc để dựa dẫm trong những năm tháng học đại học.

Nguyễn Triệu Anh cung cấp cho Thắng thông tin cá nhân: sinh năm 2003, cao 1m65, nặng 50 kg, số đo 3 vòng là 94-62-90cm. Với số đo hình thể như người mẫu này, cộng với mác sinh viên, Triệu Anh mong muốn mức chu cấp của “bố nuôi” 15 triệu đồng/ tháng. Nguyễn Triệu Anh cũng gửi cho Thắng một số hình ảnh cá nhân để Thắng tìm, cung cấp cho dady. Với số tiền này, “con nuôi” này chỉ đồng ý cho “bố nuôi” 1 tháng được “thăm nom” 4 lần.

Những hợp đồng quái đản

Ngày 15/9/2021, do có nhu cầu muốn mua dâm, Nguyễn Quang Hiển (SN 1981, ở quận Ba Đình, Hà Nội) đã sử dụng mạng xã hội facebook liên hệ với Thắng và được Thắng giới thiệu cho một số baby. Sau khi lựa chọn những thông số “kỹ thuật” cùng việc xét thấy khả năng của bản thân, Hiển đã chọn Nguyễn Triệu Anh và đồng ý với điều kiện của Triệu Anh. Thắng thoả thuận với Hiển khi môi giới thành công Hiển sẽ phải trả cho Thắng 2 triệu đồng tiền công. Sau khi gặp mặt quan hệ lần đầu tiên xong, Hiển phải đưa cho Triệu Anh 6 triệu đồng.

Sau đó Thắng thông báo cho Triệu Anh biết và được Triệu Anh cung cấp số điện thoại, zalo để kết bạn nói chuyện hẹn gặp trực tiếp với Hiển. Ngày 24/9/2021, Hiển đến đón Triệu Anh và đi đến khách sạn tại đường Phạm Tuấn Tài, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Những giao kèo bệnh hoạn trong đường dây môi giới mại dâm "Daddy - Sugar baby" - 2

Nhiều cô gái lười lao động nhưng lại thích sang chảnh giàu có đã chấp nhận “lạc lối” vào thế giới “dady”

Sau khi quan hệ xong, Hiển đưa cho Triệu Anh số tiền 6 triệu đồng như đã thoả thuận. Đến ngày 25/9/2021, Hiển đã nhờ người chuyển cho Thắng số tiền 1,5 triệu đồng tiền môi giới, trước đó đã chuyển trước số tiền 500.000đ cho Thắng. Cùng ngày Triệu Anh cũng chuyển cho Thắng số tiền 1 triệu đồng tiền môi giới  cho khách.

Khoảng tháng 6/2021, do không có việc làm ổn định, thông qua quan hệ xã hội Nguyễn Bích Hoa, sinh năm 1996 ở Hà Nam đã liên hệ với Thắng nhờ tìm dady và cung cấp thông tin và một số hình ảnh cá nhân để Thắng cho daddy xem. Hoa đưa ra 2 gói chu cấp để daddy lựa chọn. Gói thứ nhất, daddy phải trả số tiền 15 triệu đồng /1 tháng và gặp nhau 6 lần/1 tháng để quan hệ tình dục, và Thắng yêu cầu trả 1.000.000đ tiền mua giới cho gói này.

Gói thứ 2 daddy phải trả số tiền 20.000.000đ/1 tháng và gặp nhau 8 lần/1 tháng để quan hệ tình dục, và Thắng yêu cầu trả 2.000.000đ tiền mua giới cho gói này. Ngày 23/9/2021, do có nhu cầu mua dâm, Vũ Công (SN 1989, quê quán Phú Thọ) qua trang mạng xã hội đã liên hệ Thắng và được giới thiệu cho một số baby. Sau khi chọn lọc, Công đã chọn Hoa và đồng ý với điều kiện gói 1 của Hoa. Thắng thoả thuận với Công khi môi giới thành công sẽ phải trả cho Thắng 2.000.000đ tiền môi giới.

Sau khi gặp mặt quan hệ lần đầu tiên xong, Công phải đưa cho Hoa 7.500.000đ (một nửa số tiền của một tháng), Công đồng ý. Sau đó Thắng thông báo cho Hoa biết và để Công kết bạn zalo nói chuyện, hẹn gặp trực tiếp với Hoa. Lần gặp đầu tiên, Công đón Hoa về nhà trọ tại quận Hà Đông, Hà Nội để quan hệ tình dục 2 lần và đã đưa cho Hoa 7.500.000 như đã thoả thuận từ trước.

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đang điều tra mở rộng đường dây môi giới  này, củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trước pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.