Bé 2 тᴜổɪ гơɪ тừ тầпɡ 9 Ьệпһ ᴠɪệп хᴜốпɡ ᴆấт тử ᴠᴏпɡ

tin nóng

Sau khi làm các thủ tục hồi sức cấp cứu, theo dõi trên máy, cháu bé có nhịp tim đập trở lại và được chuyển lên tuyến trên nhưng không qua khỏi.

Tối 29/10, lãnh đạo Bệnh viện quốc tế Green (Hải Phòng) thông tin trên Người Lao Động, xác nhận vụ việc một cháu bé rơi từ tầng 9 bệnh viện xuống đất tử vong.

Nạn nhân được xác định là cháu bé T.H.L. (SN 2019, quê huyện Thanh Miện, Hải Dương).

Bệnh viện quốc tế Green

Trước đó, ngày 18/10, cháu L. nhập viện với chẩn đoán dính thắng lưỡi và được phẫu thuật trong ngày hôm sau.

Sau phẫu thuật, sức khỏe bệnh nhi bình thường, được chuyển về nằm tại phòng 910 (tầng 9) của bệnh viện để tiếp tục theo dõi.

Ngày 20/10, điều dưỡng có tiêm truyền cho cháu L. theo chỉ định và mọi việc vẫn diễn ra bình thường. Lúc này, điều dưỡng có nhắc mẹ cháu để ý trông nom trẻ.

Đến khoảng 16h45 cùng ngày, điều dưỡng của bệnh viện nghe tiếng kêu: “Chết rồi, con tôi rơi xuống đất”.

Ngay khi nhận thông tin, các bộ phận liên quan của Bệnh viện tập trung tại hiện trường, nơi trẻ rơi từ tầng 9 xuống và thực hiện cấp cứu ngay tại chỗ khoảng 15 – 20 phút.

Sau khi làm các thủ tục hồi sức cấp cứu, theo dõi trên máy, bệnh nhi có nhịp tim đập trở lại và được chuyển lên tuyến trên nhưng không qua khỏi.

Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng thông tin, bệnh nhân được chuyển đến trong tình trạng ngừng thở, ngừng tim trước khi vào viện, bị đa chấn thương do ngã từ tầng 9 Bệnh viện Green xuống đất.

Trước tai nạn rủi ro, mất mát của gia đình, bệnh viện đã họp Ban Giám đốc và thống nhất miễn phí toàn bộ viện phí cho gia đình bệnh nhi, đồng thời phối hợp với gia đình đưa cháu về quê nhà ở huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.