Vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi “rủ sinh viên vào khách sạn” mới cho qua môn: Đã rà soát 17 nữ sinh, họ nói những gì?

tin nóng

Diễn biến mới nhất của vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi hứa cho nữ sinh qua môn nếu đồng ý “vào khách sạn”.

Chiều tối ngày 26/7, thông tin thầy giáo ở Hà Nội nghi hứa sẽ cho qua  môn nếu đồng ý đi khách sạn và quan hệ. Nhân vật chính được cho là thầy giáo tên M. và nữ sinh tên H., hiện đang học tập và làm việc tại khoa Kế toán của trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Theo như những đoạn tin nhắn được lan truyền, nữ sinh H. hi vọng sẽ được thầy giáo tạo điều qua môn vì chỉ còn đúng môn thầy M. dạy là sẽ ra được trường. Tuy nhiên, thầy giáo này lại nhắn với nội dung: “Nếu em đồng ý một cách tự nguyện thì tối ngày kia gặp thầy ở phòng… khách sạn… ở Bạch Mai”.

Thầy giáo M. này còn khẳng định sẽ giữ kín chuyện: “Nếu em không muốn thầy cũng không ép. Thầy không thích ép buộc ai cả, mọi thứ nó đến từ 2 phía. Sau khi gặp thầy đảm bảo rằng kỳ này em không cần phải lo gì cả”.
Vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi rủ sinh viên vào khách sạn mới cho qua môn: Đã rà soát 17 nữ sinh, họ nói những gì? - Ảnh 1.

Thầy giáo bị nghi rủ nữ sinh vào khách sạn để chóng qua môn

Vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi rủ sinh viên vào khách sạn mới cho qua môn: Đã rà soát 17 nữ sinh, họ nói những gì? - Ảnh 2.<

Theo đoạn tin nhắn, thầy giáo này hứa nếu “vào khách sạn” thì sẽ giúp nữ sinh qua môn và không cần lo lắng gì trong kỳ học này

Trao đổi với chúng tôi, Thạc sĩ Vũ Hồng Thanh (Trưởng phòng Tuyển sinh truyền thông) cho biết: Thầy M. đã làm đơn tường trình về sự việc và ban đầu cho biết không liên quan đến chuyện tin nhắn trên.

Về phía nữ sinh tên H., nhà trường đã rà soát và được biết: Có 17 nữ sinh năm cuối tên H. hiện đang học khoa Kế toán của trường. Nhà trường đã liên hệ trực tiếp với các bạn nữ này và ban đầu, 17 nữ sinh đều khẳng định không liên quan đến đoạn tin nhắn trên.

Ông Thanh cũng cho hay mong cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc làm rõ sự việc này, tránh ảnh hưởng đến uy tín của trường.
Vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi rủ sinh viên vào khách sạn mới cho qua môn: Đã rà soát 17 nữ sinh, họ nói những gì? - Ảnh 3.

Thông báo chính thức của trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp

3 thoughts on “Vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi “rủ sinh viên vào khách sạn” mới cho qua môn: Đã rà soát 17 nữ sinh, họ nói những gì?

  1. Reduction khp.ztez.arkopatrika.com.wyt.fd detachments dream [URL=http://blaneinpetersburgil.com/neurobion-forte/ – neurobion forte[/URL – neurobion forte [URL=http://nwdieselandauto.com/pill/septilin/ – septilin online uk[/URL – [URL=http://americanazachary.com/product/lasuna/ – cheap lasuna online[/URL – cheap lasuna online [URL=http://naturalbloodpressuresolutions.com/probalan/ – probalan[/URL – [URL=http://nwdieselandauto.com/pill/armotraz/ – buy generic armotraz[/URL – [URL=http://americanazachary.com/tadalis-sx/ – lowest price for tadalis sx[/URL – [URL=http://lifelooksperfect.com/ferrous/ – niagara ferrous[/URL – [URL=http://fontanellabenevento.com/item/epivir-hbv/ – epivir hbv without dr prescription usa[/URL – [URL=http://allegrobankruptcy.com/drug/eflora-cream/ – cheap eflora cream online[/URL – eflora cream.com lowest price offered, generic neurobion forte online lowest price for septilin lasuna.com lasuna.com generic probalan from canada armotraz best price usa lowest price for tadalis sx ferrous generico sicuro epivir hbv.com lowest price buy eflora cream online cheap enlargement http://blaneinpetersburgil.com/neurobion-forte/ neurobion forte without prescription http://nwdieselandauto.com/pill/septilin/ septilin commercial septilin http://americanazachary.com/product/lasuna/ lasuna en ligne http://naturalbloodpressuresolutions.com/probalan/ probalan tablet for man price http://nwdieselandauto.com/pill/armotraz/ armotraz best price usa armotraz http://americanazachary.com/tadalis-sx/ tadalis sx from india http://lifelooksperfect.com/ferrous/ ferrous generic http://fontanellabenevento.com/item/epivir-hbv/ epivir hbv.com http://allegrobankruptcy.com/drug/eflora-cream/ buy eflora cream online cheap over-diagnosed, grafting ophthalmoplegia dryer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.