Hiệu trưởng ĐH ở Hà Nội  lên tiếng về tin đồn giảng viên gợi ý nữ sinh đến khách sạn

pháp luật
Hiệu trưởng ĐH ở Hà Nội  lên tiếng về tin đồn giảng viên gợi ý nữ sinh đến khách sạn

Nhà trường tiếp nhận thông tin và cho biết, sẽ mời công an vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Ngày 27/10, mạng xã hội chia sẻ thông tin, kèm theo hình ảnh chụp lại tin nhắn của người được cho là giảng viên của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp gợi ý một nữ sinh viên năm cuối đến khách sạn, với hứa hẹn sau khi gặp nhau, “sẽ cho qua kỳ thi”.

Theo nội dung cuộc trò chuyện, một người được cho là nữ sinh viên năm cuối đã trao đổi với giảng viên, mong được tạo điều kiện cho thi lại để tốt nghiệp ra trường. Người này đặt vấn đề “nhờ thầy tạo điều kiện có cách nào cho thi lại được không?”.

Trong khi tin nhắn trả lời của người đàn ông được cho là giảng viên liền hẹn gặp nữ sinh tại quán cà phê trước cổng trường vào 8h tối để trao đổi cụ thể hơn.

Cuối cùng, người được cho là giảng viên hẹn nữ sinh nếu “đồng ý một cách tự nguyện” thì sẽ gặp nhau tại một khách sạn trên đường Bạch Mai thuộc địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.Khi nữ sinh này tỏ ý “từ chối” vì đã có bạn trai thì người đàn ông đảm bảo rằng: “Em không phải lo nghĩ về vấn đề bị lộ ra ngoài. Thầy đảm bảo giữ kín chuyện này và không ràng buộc lâu dài”. “Sau khi gặp nhau, thầy đảm bảo rằng kỳ này em không phải lo gì cả”.

Cùng ngày, trao đổi với PV, hiệu trưởng của trường ĐH được cho là liên quan đến vụ việc trên  cho hay, hiện nhà trường nắm được thông tin, đồng thời có văn bản gửi cơ quan công an để làm rõ nội dung sự việc. “Khi có kết quả từ cơ quan chức năng, nhà trường sẽ thông tin tới báo chí. Đối với cán bộ, nếu có sai phạm sẽ tiến hành xử lý nghiêm theo quy định”, ông Long khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.