Con gái Bảo Quốc: Tôi không thể tưởng tượng lại có những suy nghĩ tồi tệ như vậy!

giải trí

“Có kênh Youtube nói Phi Nhung giả chết để qua Mỹ trị Covid” – con gái Bảo Quốc nói.

Mới đây, con gái nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc là nghệ sĩ cải lương Hồng Loan đã tỏ ra bức xúc trên kênh Youtube của cô khi thấy những vấn đề tiêu cực xoay quanh Phi Nhung khi đám tang vừa kết thúc được vài ngày.

Tôi rất bức xúc

Tôi rất bức xúc khi cuối tuần vừa qua, một số kênh Youtube không hiểu từ đâu xuất hiện, lấy lại những clip livestream cũ của ca sĩ Phi Nhung để phát lại nhưng dưới chế độ phát trực tiếp, y hệt Phi Nhung đang livestream.

Con gái Bảo Quốc: Tôi không thể tưởng tượng lại có những suy nghĩ tồi tệ như vậy! - Ảnh 2.

Hồng Loan

Ngay lúc đó, nhiều fan của Phi Nhung và khán giả tưởng là có livestream thật nên vào bình luận, thắc mắc thì kênh Youtube đó mạo danh Phi Nhung trả lời lại khán giả.

Cách trả lời giống hệt như Phi Nhung đang trả lời, khiến khán giả cứ nghĩ Phi Nhung vẫn còn sống.

Mới cách đây mấy hôm, có người hỏi tôi, sao Phi Nhung qua Mỹ lại sống lại rồi ngồi livestream, liệu có chuyện gì xảy ra không.

Chính những chuyện này khiến tôi và nhiều khán giả khác hoang mang, không biết đâu thật đâu giả và có sự việc gì đang diễn ra.

Tôi thấy, trong lúc kênh Youtube này livestream, nhiều người còn vào bình luận theo kiểu: “Chào chị Phi Nhung”, “chị Phi Nhung có khỏe không”, “chị Phi Nhung dạo này thế nào rồi”…

Họ bình luận giống như Phi Nhung đang còn sống nên tôi không biết họ đã biết Phi Nhung qua đời hay chưa.

Chính vì thế nên vừa qua, em trai ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng về vấn đề này. Là một đồng nghiệp của Phi Nhung, tôi cũng rất bức xúc và phản đối việc dùng tên tuổi Phi Nhung để câu view, kiếm tiền.

Con gái Bảo Quốc: Tôi không thể tưởng tượng lại có những suy nghĩ tồi tệ như vậy! - Ảnh 4.

Kênh Youtube giả mạo Phi Nhung livestream

Tôi không biết dùng từ gì để nói về họ nữa. Tôi không thể nào chịu đựng được những hành động bất nhân, vô lương tâm với người đã khuất như vậy, nhất lại là Phi Nhung, một nghệ sĩ tử tế, được nhiều người thương tiếc.

Đến cái tin Phi Nhung giả chết qua Mỹ mà cũng có người tin

Tôi kêu gọi khán giả và công chúng nên bấm nút Report khi thấy những kênh Youtube như vậy để Youtube xem xét vi phạm. Bên cạnh đó, mọi người hãy bấm Dislike thật nhiều vào vì khi Dislike nhiều hơn Like thì phía Youtube sẽ để ý và gỡ Video đó xuống.

Ngoài những kênh Youtube câu view kiểu này, còn có kênh Youtube nói Phi Nhung giả chết để qua Mỹ trị Covid.

Tôi không thể tưởng tượng lại có những suy nghĩ tồi tệ như vậy được đưa ra trên mạng xã hội để kích thích người đọc. Tôi không thể hiểu nổi họ đang làm gì nữa.

Ở bên Mỹ này, việc đưa tin giả như vậy sẽ bị xử lý, xóa kênh Youtube. Một số người Việt nổi tiếng cũng vừa bị xóa kênh Youtube.

Con gái Bảo Quốc: Tôi không thể tưởng tượng lại có những suy nghĩ tồi tệ như vậy! - Ảnh 6.

Một số khán giả tin là Phi Nhung đang livestream

Tôi mong những người làm Youtube hãy có lương tâm và đạo đức hơn một chút, cố gắng đầu tư nội dung, làm những gì hay, mới, lạ, có ích cho xã hội để khán giả coi, chứ đừng đưa tin giả, bịa đặt như vậy để kiếm tiền bất chính.

Hơn nữa, tôi cũng không ngờ vẫn có người tin theo những tin giả như thế. Đến cái tin Phi Nhung giả chết qua Mỹ mà cũng có người tin rồi bảo đám tang Phi Nhung là giả.

Nhưng tôi không thể trách khán giả được, chính những kênh Youtube dơ đã làm khán giả hoang mang, không biết tin vào ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.