Đút 60 viên thuốc ngủ để giết con, người mẹ 83 tuổi xót xa: Tôi thực sự không nuôi nổi nữa

cuộc sống

Điều gì đã khiến người mẹ làm ra một việc như vậy?

Người xưa có câu “hổ dữ không ăn thịt con”. Thế nhưng vài năm trở về trước, dư luận Trung Quốc đã không khỏi chấn động trước vụ việc một người mẹ ở Quảng Châu tự tay giết chết con ruột của mình.

Tuy nhiên điều đáng nói nằm ở chỗ, sau khi chân tướng được công khai, thay vì lên án, chỉ trích “hung thủ”, nhiều người đã bày tỏ sự cảm thông với người mẹ trong câu chuyện này.

Theo QQ News (Trung Quốc) đưa tin, vào năm 2017, một cụ bà họ Hoàng 83 tuổi sống ở Quảng Châu đã giết người con trai thứ hai của mình bằng cách ép nạn nhân uống thuốc ngủ rồi dùng khăn lụa siết cổ đến chết.

Sau đó, bà cụ đã để lại một tờ giấy với những chữ viết xiêu vẹo, nguệch ngoạc trong phòng khách với nội dung: “Tôi đã cho đứa thứ hai uống thuốc ngủ rồi, tôi sẽ đến đồn cảnh sát để đầu thú”.

Vào ngày 9/5/2017, bà Hoàng đã đến đồn cảnh sát để tự thú về hành vi giết người của mình. Thế nhưng sau khi nghe được đầu đuôi câu chuyện, các cảnh sát có mặt tại đó cũng không khỏi thở dài…
Đút 60 viên thuốc ngủ để giết con, người mẹ 83 tuổi xót xa: Tôi thực sự không nuôi nổi nữa - Ảnh 1.

Hóa ra, cậu con trai thứ hai của bà từ khi sinh ra đã bị thiểu năng bẩm sinh, lại mắc thêm chứng còi xương và không có khả năng nói chuyện.

Trong suốt mấy chục năm qua, mọi việc lớn nhỏ của người con tội nghiệp ấy đều do một mình bà Hoàng chăm lo. Thế nhưng dần dà, bệnh tình của anh càng lúc càng nặng thêm. Đến năm 30 tuổi, người con trai ấy đã bị teo cơ và chỉ có thể nằm liệt ở trên giường như một người thực vật.

Vì lo lắng, người con cả trong gia đình từng đề nghị mẹ gửi em trai cho một tổ chức nào đó của chính phủ để ổn định cuộc sống cho cả hai hơn. Song bà Hoàng cương quyết không đồng ý bởi bà luôn lo sợ rằng người khác khó lòng chăm sóc tận tình và chu đáo cho con mình.

Cứ như vậy, cụ bà ấy dành tới hơn 15 năm sau đó để tiếp tục ngày đêm chăm nom người con tật nguyền.

Thế nhưng đến năm con trai 46 tuổi, bà thực sự cảm thấy cả thể xác và tinh thần của bản thân đã suy kiệt tới cực hạn. Trải qua hai năm đau ốm liên miên, bà Hoàng thấu hiểu hơn ai hết việc mình đã “gần đất xa trời”. Tuy nhiên cho tới lúc nào đây, cậu con thứ hai vẫn là nỗi niềm luôn canh cánh trong lòng người mẹ lớn tuổi ấy.

Hơn nữa, bà cũng không muốn đặt gánh nặng này lên vai con trai cả – một người đang phải chăm lo cho gia đình riêng của mình. Sau cùng, cụ bà ấy đã quyết định tự tay kết liễu cuộc đời của người con bệnh tật mà mình đã chăm sóc gần nửa thế kỷ.

Thậm chí trước khi làm cái việc đau thấu tim gan ấy, người mẹ già cả đã không kìm được mà nói rằng:

“Mẹ xin lỗi vì đã sinh con ra như thế này, khiến con phải chịu đau khổ cả một đời. Mẹ cũng chẳng sống được bao lâu nữa, còn con thì phải làm sao đây? Hãy để mọi chuyện kết thúc, mẹ thà phạm tội còn hơn phải để con chịu đựng một mình…”.

Và sau đó, cụ bà 83 tuổi ấy đã kết liễu cuộc đời của người con trai thứ hai bằng cách cho anh uống khoảng 60 viên thuốc ngủ rồi siết cổ bằng khăn lụa.
Đút 60 viên thuốc ngủ để giết con, người mẹ 83 tuổi xót xa: Tôi thực sự không nuôi nổi nữa - Ảnh 3..
Mặc dù câu chuyện phía sau vụ án này đã khiến không ít người rơi nước mắt, nhưng xét trên phương diện pháp luật, việc làm của bà Hoàng vẫn bị xem là hành vi cố ý giết người.

Và trên phiên tòa xét xử ngày hôm ấy, khi được hỏi về lý do vì sao ra tay sát hại con mình, cụ bà ấy đã vừa khóc vừa nói ra một câu khiến nhiều người nghẹn ngào:

“Tôi thực sự không nuôi nổi nữa…”.

Sau đó, con trai lớn của bà Hoàng và những người hàng xóm xung quanh đã trực tiếp tới tòa án để xin giảm nhẹ án phạt cho bà.

Do chủ động đầu thú và thành khẩn khai nhận hành vi của mình từ trước đó, bà Hoàng đã được hưởng sự khoan hồng của pháp luật với bản án 3 năm tù và 4 năm án treo.

Mặc dù đã hơn 4 năm trôi qua, thế nhưng câu chuyện phía sau vụ án này vẫn khiến nhiều người xót xa mỗi khi nhắc đến…

2 thoughts on “Đút 60 viên thuốc ngủ để giết con, người mẹ 83 tuổi xót xa: Tôi thực sự không nuôi nổi nữa

  1. Interventions mrd.guwz.arkopatrika.com.azn.ih enroll ignored leukocytosis; [URL=http://mplseye.com/tizanidine/ – tizanidine[/URL – [URL=http://recruitmentsboard.com/item/lithosun-sr/ – lithosun-sr price india[/URL – [URL=http://advantagecarpetca.com/toplap-gel-tube/ – buy toplap-gel-tube uk[/URL – [URL=http://travelhockeyplanner.com/item/flucinar-gel/ – flucinar gel[/URL – [URL=http://advantagecarpetca.com/mintop-forte-foam/ – mintop-forte-foam in florida[/URL – [URL=http://naturalbloodpressuresolutions.com/pill/etibest-md/ – canada etibest md[/URL – [URL=http://americanazachary.com/apcalis-sx-oral-jelly/ – apcalis-sx-oral-jelly supplement[/URL – [URL=http://advantagecarpetca.com/elocon-cream/ – generic elocon cream tablets[/URL – [URL=http://nwdieselandauto.com/pill/dutanol/ – buy dutanol online canada[/URL – artery, invariably juices, non prescription tizanidine buy lithosun-sr online india toplap-gel-tube sample online flucinar gel mintop forte foam etibest md best price buy apcalis sx oral jelly without prescription elocon cream generic canada generic dutanol canada constitute myelofibrosis: http://mplseye.com/tizanidine/ buying tizanidine http://recruitmentsboard.com/item/lithosun-sr/ lithosun-sr preis deutschland http://advantagecarpetca.com/toplap-gel-tube/ non prescription toplap-gel-tube canada http://travelhockeyplanner.com/item/flucinar-gel/ pharmacy prices for flucinar gel http://advantagecarpetca.com/mintop-forte-foam/ buy mintop-forte-foam brisbane http://naturalbloodpressuresolutions.com/pill/etibest-md/ etibest md http://americanazachary.com/apcalis-sx-oral-jelly/ apcalis sx oral jelly without prescription http://advantagecarpetca.com/elocon-cream/ where to buy elocon cream online elocon cream http://nwdieselandauto.com/pill/dutanol/ dutanol unconvinced: retching, perhaps, step.

  2. Ranges ydw.sncj.arkopatrika.com.aka.ks inadequate, experimental, obstructing [URL=http://embarrassingsolutions.com/product/premarin-vaginal-cream/ – premarin vaginal cream non generic[/URL – premarin vaginal cream walmart price [URL=http://doctor123.org/imitrex/ – imitrex for sale[/URL – [URL=http://brisbaneandbeyond.com/item/amalaki/ – amalaki[/URL – [URL=http://americanazachary.com/product/atomoxetine/ – atomoxetine[/URL – [URL=http://nwdieselandauto.com/ed-sample-pack-1/ – ed sample pack 1 price walmart[/URL – [URL=http://americanazachary.com/digoxin/ – digoxin online canada[/URL – [URL=http://embarrassingsolutions.com/product/kamagra-soft/ – kamagra soft coupon[/URL – kamagra-soft india generic [URL=http://staffordshirebullterrierhq.com/drug/benoquin-cream/ – canadian pharmacy benoquin cream[/URL – [URL=http://mcllakehavasu.org/item/npxl/ – npxl capsules[/URL – laxatives, ototoxic analysers, buy premarin vaginal cream without prescription imitrex pills amalaki atomoxetine ed sample pack 1 digoxin online canada low price digoxin cheap kamagra-soft canada benoquin cream best price usa walmart pharmacy prices npxl quiescent quote obscure http://embarrassingsolutions.com/product/premarin-vaginal-cream/ premarin vaginal cream without pres http://doctor123.org/imitrex/ imitrex buy in canada http://brisbaneandbeyond.com/item/amalaki/ amalaki coupons http://americanazachary.com/product/atomoxetine/ atomoxetine buying atomoxetine http://nwdieselandauto.com/ed-sample-pack-1/ ed sample pack 1 price walmart http://americanazachary.com/digoxin/ digoxin online canada http://embarrassingsolutions.com/product/kamagra-soft/ kamagra-soft paypal no prescription http://staffordshirebullterrierhq.com/drug/benoquin-cream/ canadian pharmacy benoquin cream http://mcllakehavasu.org/item/npxl/ npxl capsules opioids, countries.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.