Kênh youtube

giải trí

Những con số thống kê từ kênh YouTube của Tịnh Thất Bồng Lai khiến netizen choáng váng…

Những ngày qua, lùm xùm giữa nữ đại gia Bình Dương cùng người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai khiến nhiều người vô cùng quan tâm. Đặc biệt, Tịnh Thất Bồng Lai còn là nơi đang nuôi dưỡng 5 em bé từng tham gia thi Thách Thức Danh Hài nhận được sự yêu quý của cộng đồng. Mặc dù chưa rõ màn đấu tố này ai đúng ai sai, tuy nhiên vẫn khiến cái tên Tịnh Thất Bồng Lai bỗng trở nên được chú ý lại nhiều hơn.
Kênh YouTube 5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ với 2 triệu subscribers và hàng chục triệu lượt xem có thể kiếm tiền tỷ mỗi tháng? - Ảnh 1.

Những ngày qua, lùm xùm giữa nữ đại gia Bình Dương cùng người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai khiến nhiều người vô cùng quan tâm

Với những ai quan tâm đến 5 em bé ở Tịnh Thất Bồng Lai là Nghi Tâm, Ngọc Tâm, Trí Tâm, Pháp Tâm, Minh Tâm chắc hẳn không còn xa lạ với kênh YouTube được lập ra cho các bé. Kênh YouTube này sau nhiều lần đổi tên hiện nay đã “chốt” tên “5 Chú Tiểu – Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ”.
Kênh YouTube 5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ với 2 triệu subscribers và hàng chục triệu lượt xem có thể kiếm tiền tỷ mỗi tháng? - Ảnh 2.

Hình ảnh 5 cậu bé trong thời gian tham gia Thách Thức Danh Hài

Kênh YouTube này được thành lập từ năm 2013, đến nay đã thu hút hơn 2 triệu người theo dõi và hơn 800 triệu lượt xem, những con số hết sức khổng lồ. Đặc biệt, phần mô tả của kênh YouTube này còn đính kèm STK để quyên góp cho các bé, đồng thời có số liên hệ để nhãn hàng book quảng cáo. Chứng tỏ, kênh YouTube này làm ra không ít tiền đối với những người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai.
Kênh YouTube 5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ với 2 triệu subscribers và hàng chục triệu lượt xem có thể kiếm tiền tỷ mỗi tháng? - Ảnh 3.
Theo thống kê từ Social Blade, kênh YouTube này vẫn có tốc độ tăng trưởng cực kỳ tốt, kể cả view hay lượng người đăng ký theo dõi. Với con số 2 triệu subscriber, Social Balde cho thấy kênh YouTube này mỗi tháng có thể đem về từ gần 200 triệu đến 2 tỷ đồng cho những người xây dựng kênh. Tương đương một năm con số cao nhất có thể kiếm về được là khoảng 22 tỷ đồng, chưa tính quảng cáo được book ngoài. Một con số khiến chúng ta choáng ngợp.
Kênh YouTube 5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ với 2 triệu subscribers và hàng chục triệu lượt xem có thể kiếm tiền tỷ mỗi tháng? - Ảnh 4.

Thống kê tốc độ phát triển của kênh YouTube này

Không sử dụng kĩ xảo để dàn dựng, làm màu, có lẽ chính sự ngây thơ, mộc mạc, hồn nhiên của các cậu bé là điều thu hút người xem. Các clip đều được những người đỡ đầu quay lại và đăng tải thường xuyên trên kênh YouTube và nhanh chóng đạt hàng trăm nghìn lượt xem, một vài clip đã có lượt xem tăng đột biến lên đến 23 triệu view, 6 triệu view…
Kênh YouTube 5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ với 2 triệu subscribers và hàng chục triệu lượt xem có thể kiếm tiền tỷ mỗi tháng? - Ảnh 5.
Nhiều người hy vọng những lùm xùm của Tịnh Thất Bồng Lai sẽ sớm có kết quả điều tra, những đứa trẻ ở đây có đang bị lợi dụng để trục lợi cá nhân hay không, hiện vẫn chưa rõ. Tuy nhiên ai cũng mong các bé sẽ mãi giữ sự hồn nhiên và lớn lên thật khoẻ mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.