Quang Lê

giải trí tin nóng

Á quân The Voice Kids 2014 Huyền Trân từng quyết định rời đi vì một mâu thuẫn với cha nuôi Quang Lê.

Tham gia The Voice Kids 2014, Huyền Trân được đánh giá có chất giọng trong trẻo. Cô bé tắm trong âm nhạc Trịnh Công Sơn từ khi còn nằm nôi. Khi thể hiện những ca khúc của cố nhạc sĩ họ Trịnh, Huyền Trân mang đến cảm xúc mộc mạc.

Con nuôi từng mâu thuẫn với Quang Lê đến từ Tịnh Thất Bồng Lai là ai? - 1

Lê Thanh Huyền Trân

Con nuôi từng mâu thuẫn với Quang Lê đến từ Tịnh Thất Bồng Lai là ai? - 2

Tại The Voice Kids 2014, Huyền Trân về với đội của vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang

Giành được vị trí Á quân của cuộc thi nhưng Huyền Trân không quá nổi tiếng khi đi hát. Cô bé nhạc Trịnh ngoài việc học văn hóa vẫn đi hát cuối tuần và được nhận học bổng trường Tây Úc sau khi rời khỏi cuộc thi. Thêm vào đó, Huyền Trân còn được nam ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi, ký hợp đồng với công ty của giọng ca “Gõ cửa trái tim”.

Con nuôi từng mâu thuẫn với Quang Lê đến từ Tịnh Thất Bồng Lai là ai? - 3

Huyền Trân được Quang Lê nhận làm con nuôi

Tuy nhiên tới năm 2016, mối quan hệ giữa cha con nuôi gặp trục trặc. Trong một lần chia sẻ, Huyền Trân cho hay: “Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có chút mâu thuẫn do cả hai chưa cùng quan điểm với nhau. Em từng hy vọng nhiều điều sau khi ký hợp đồng với chú Lê bởi chú là một danh ca, nhưng khi chú bắt em đội tóc giả thì mối quan hệ này gặp trắc trở”.

Con nuôi từng mâu thuẫn với Quang Lê đến từ Tịnh Thất Bồng Lai là ai? - 4

 

Quang Lê và con nuôi Huyền Trân khi đội tóc giả

Thực tế, do Quang Lê nhận được yêu cầu về việc không cho Huyền Trân mặc đồ ni cô lên diễn nên nam ca sĩ phải cho con nuôi đội tóc giả, trang điểm và ăn mặc khác đi. Thời điểm đó, nhiều người lên tiếng chỉ trích Quang Lê ép buộc con nuôi làm điều cô bé không muốn.

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt nhí, Huyền Trân đã có một diện mạo đặc biệt với bộ quần áo nâu sòng, trùm chiếc mũ len che kín đầu. Chính vì vậy, câu nói này của giọng ca nhí khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Sau đó cô và ba nuôi Quang Lê không xuất hiện cùng nhau như trước. Không thể phủ nhận từ khi được nam ca sĩ nhận làm con nuôi, Huyền Trân có thêm nhiều show diễn, cát-xê đi hát tăng, giúp cô có thêm thu nhập thuận lợi để hỗ trợ chùa và các cô nhi.

Con nuôi từng mâu thuẫn với Quang Lê đến từ Tịnh Thất Bồng Lai là ai? - 6

Mối quan hệ giữa Huyền Trân và Phương Mỹ Chi tốt đẹp khi đều là con nuôi của nam ca sĩ Quang Lê

Năm 2018, Huyền Trân tiếp tục tham gia The Voice nhưng lần này không gặt hái được thành tích như mong muốn. Dẫu vậy, cô bé nhạc Trịnh năm nào đã thể hiện sự trưởng thành, chững chạc trong phong cách trình diễn. Giọng ca nhí năm nào phát huy được tiếng hát ở các sáng tác thuộc dòng nhạc Bolero. Khi tham gia Giọng hát Việt mùa năm 5, hình ảnh Huyền Trân với chiếc mũ che đi mái đầu cạo trọc nhận được nhiều chú ý từ khán giả truyền hình.

Con nuôi từng mâu thuẫn với Quang Lê đến từ Tịnh Thất Bồng Lai là ai? - 7

Hình ảnh Huyền Trân khi đi thi The Voice 2018

Con nuôi từng mâu thuẫn với Quang Lê đến từ Tịnh Thất Bồng Lai là ai? - 8

Giọng hát của Huyền Trân lay động người nghe bởi chất mộc mạc

Đáng nói, những lùm xùm về đời tư của Á quân The Voice Kids 2014 khiến nhiều người đặt dấu hỏi lớn. Từ clip giới thiệu về thân thế của Huyền Trân được phát trên truyền hình, không ít người xem đưa ra nghi vấn Huyền Trân được đặt biệt danh “tiểu ni cô” và đến từ Tịnh Thất Bồng Lai. Trong clip giới thiệu về thân thế của cô bé ghi lại cảnh cô Cúc cạo đầu cho Huyền Trân. Nhiều người thấy khó hiểu khi cô Cúc vẫn để tóc, còn Huyền Trân xuống tóc, bởi thông thường người làm lễ xuống tóc cho Phật tử để trở thành người xuất gia là sư trụ trì trong chùa.

Con nuôi từng mâu thuẫn với Quang Lê đến từ Tịnh Thất Bồng Lai là ai? - 9

Huyền Trân trong clip giới thiệu đến từ Tịnh Thất Bồng Lai

Khi đó, đại diện truyền thông của chương trình cho biết Huyền Trân tu tại gia chứ không phải trong chùa. Ngoài ra đại diện này cũng phủ nhận thông tin khi tham gia chương trình, Huyền Trân mới cạo đầu để “lấy nước mắt khán giả”. Về ý kiến nghi ngờ việc Huyền Trân “mồ côi cha mẹ từ nhỏ” như trong clip nêu, đại diện truyền thông từng lý giải: “Từ mồ côi có thể dùng khi đứa trẻ mất cả cha lẫn mẹ, hoặc một trong 2 đấng sinh thành đó không còn hoặc từ nhỏ đã không biết mặt cha mẹ, và trong đoạn clip giới thiệu về mình, Huyền Trân chỉ nói ‘con mồ côi từ nhỏ, con sống với cô Cúc’ chứ không nói bố mẹ bé đã mất. Huyền Trân nói đúng sự thật chứ không nói dối. Đứa trẻ khi gặp chuyện bất hạnh thì tâm lý chung của nó sẽ là né tránh. Vì thế, BTC không muốn truy hỏi Huyền Trân thêm về vấn đề này”.

Sau khi mối quan hệ cha con nuôi với Quang Lê mâu thuẫn, Huyền Trân trở lại Tịnh Thất Bồng Lai. Thời gian gần đây, tên tuổi của giọng ca nhí được nhắc đến khi nữ đại gia Bình Dương livestream nhắc tên trong vụ lùm xùm liên quan tới Tịnh Thất Bồng Lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.