Đàm Vĩnh Hưng bị oan giữa ồn ào bị tẩy chay khỏi ghế nóng?

giải trí tin nóng

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục trở thành tâm điểm bình luận của cư dân mạng trong 1 đoạn clip đang được lan truyền trên mạng.

Giữa ồn ào liên quan tới chuyện từ thiện còn chưa được làm sáng tỏ, Đàm Vĩnh Hưng liên tiếp bị khui lại clip trong quá khứ. Điều đáng nói, những clip này chủ yếu mang nội dung dễ gây hiểu lầm, gây tranh cãi ở thời điểm hiện tại khi người xem không để mắt tới hoàn cảnh ra đời của các video.

Một trong số đó phải kể tới video Mr. Đàm giả làm Việt kiều nói tiếng Việt không sõi. Vốn là một video được làm với mục đích diễn để gây cười trong quá khứ, nhưng ở thời điểm hiện tại khi bị khui lại, Mr. Đàm bỗng nhiên bị oan khi bị đặt lên bàn cân so sánh cách nói chuyện “nửa Tây nửa Ta” với Chi Pu. Một số cư dân mạng không để tâm tới thời điểm clip ra đời đã vội vu oan cho Mr. Đàm làm clip “cà khịa”.

Đàm Vĩnh Hưng bị oan giữa ồn ào bị tẩy chay khỏi ghế nóng? - 1

Đàm Vĩnh Hưng bị oan khi clip cũ bị khui lại

Thực tế khi làm video này, ngoài việc tạo tính hài hước, nam ca sĩ còn muốn nhắc tới những trường hợp không phải Việt kiều thật nhưng cố tình tỏ ra sang chảnh bằng cách giả quên tiếng mẹ đẻ khi ở nước ngoài lâu. Một số fan tinh ý đã nhận ra đây là clip được làm từ lâu và lên tiếng bênh vực cho Mr. Đàm: “Nói gì nói, cái này ông ấy giỡn mà”; “Người ta cố tình chọc cười mà”…

Đàm Vĩnh Hưng bị oan giữa ồn ào bị tẩy chay khỏi ghế nóng? - 2

Mr. Đàm từng phải lên tiếng nói rõ sự thật về video bị cho là “chửi khán giả”

Đây không phải lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng bị khui lại clip cũ nhưng lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội ở thời điểm tên tuổi anh đang là tâm điểm chú ý. Trước đó vào tháng 8 năm nay, anh từng phải đăng tải một video nói rõ sự thật về đoạn clip bị cho là “chửi khán giả”. Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh: “Cuộc đời nó vùi dập Hưng rất nhiều đó cưng. Khi Hưng nhận một cái gì của ai, lời khen ngợi, giúp đỡ hay thiện cảm, bảo vệ mình hay che chở mình. Hưng luôn luôn biết ơn. Đó là clip 3 năm trước Hưng bức xúc về người đã công kích Hưng. Bên cạnh đó một số tờ báo mà Hưng đã nêu trong clip đó, họ đã không tìm hiểu nguyên nhân, lý do clip đó từ đâu. Dùng hình ảnh của Hưng chụp chung với một người đàn ông “hãm hiếp” em bé, dùng các lời lẽ bình luận, bình phẩm đăng hình lên. Hưng phản ứng lại thôi, ai cũng vậy hết đó. Nhưng người ta đụng đến mình về vấn đề đó rất nhạy cảm và làm như Hưng là bạn bè của ông đó. Rồi những người khác lấy thông tin đó viết trên mạng xã hội mang tính chất như thoá mạ. Sau đó, Hưng đã kiện ra tòa và họ đã vào tận nơi để xin lỗi tại tòa án nhân dân quận 10. Lúc đó Hưng mới rút đơn, yêu cầu kéo clip đó xuống”.

Ngoài ra, cũng vì liên quan tới ồn ào từ thiện nên hiện nay, giọng ca “Xin lỗi tình yêu” bị một số cư dân mạng tẩy chay việc ngồi ghế nóng trong Hội đồng chấm thi Miss World Vietnam 2021. Khi một khán giả lên tiếng nhắc nam ca sĩ: “Chuẩn bị đi chấm thi Hoa hậu thôi chú Hưng ơi”, Mr. Đàm đã ngay lập tức đáp lại: “Chưa chắc chú còn hứng thú ngồi”. Câu trả lời căng đét này của nam ca sĩ khiến nhiều người tò mò liệu anh có còn đảm nhận vị trí ghế nóng nữa hay không.

2 thoughts on “Đàm Vĩnh Hưng bị oan giữa ồn ào bị tẩy chay khỏi ghế nóng?

  1. May rvj.vmeo.arkopatrika.com.wju.iv osteoporotic [URL=http://naturalbloodpressuresolutions.com/pilex/ – pilex[/URL – [URL=http://brisbaneandbeyond.com/differin-gel/ – discount differin gel[/URL – [URL=http://staffordshirebullterrierhq.com/sildigra/ – sildigra cost mexico[/URL – [URL=http://anguillacayseniorliving.com/product/buying-prednisone/ – sell generic prednisone without prescription[/URL – [URL=http://thesteki.com/hydroxychloroquine-to-buy/ – hydroxychloroquine kaufen niederlande[/URL – [URL=http://davincipictures.com/product/retin-a/ – canadian retin a[/URL – lowest retin a prices [URL=http://lowesmobileplants.com/drugs/propecia/ – web pharmacy propecia 5 mg[/URL – [URL=http://anguillacayseniorliving.com/product/prednisone/ – prednisone to buy[/URL – [URL=http://kelipaan.com/item/retin-a/ – imformation on retin-a[/URL – [URL=http://americanazachary.com/zidovir/ – lowest price for zidovir[/URL – hypergastrinaemia canadian pilex differin gel lowest prices on sildigra prednisone hydroxychloroquine coupon best price retin a toronto propecia low price prednisone retin a cheap zidovir media, metal http://naturalbloodpressuresolutions.com/pilex/ canadian pilex http://brisbaneandbeyond.com/differin-gel/ differin gel http://staffordshirebullterrierhq.com/sildigra/ prix sildigra 50 http://anguillacayseniorliving.com/product/buying-prednisone/ prednisone http://thesteki.com/hydroxychloroquine-to-buy/ hydroxychloroquine cost http://davincipictures.com/product/retin-a/ lowest retin a prices http://lowesmobileplants.com/drugs/propecia/ 1 mg propecia cheap http://anguillacayseniorliving.com/product/prednisone/ prednisone to buy http://kelipaan.com/item/retin-a/ retin a http://americanazachary.com/zidovir/ lowest price for zidovir aromatic screen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.